2 bé sinh đôi hết sạch hăm tã nhờ vào quyết định sáng suốt của mẹ

Là mẹ của 2 bé trai sinh đôi 14 tháng đã là quá vất vả đối với Chị Thoa (Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc) Đã vậy, 2 bé còn rất hay mắc bệnh ngoài da khiến cho vợ chồng chị Thoa rất đau đầu, dù đã thử nhiều cách nhưng bệnh hăm tã của 2 bé cứ tái đi tái lại chẳng chịu buông tha.

Gia đình chị Thoa vốn neo người, bà nội bà ngoại đều yếu không giúp được nhiều trong việc chăm sóc em bé, vì thế 2 vợ chồng chị lại càng vất vả hơn. Ngay từ khi mới sinh, 2 bé đã được mẹ đóng bỉm cho gần như 24/24h. Khi được khoảng gần 1 tháng bỗng thấy bé có biểu hiện quấy khóc, bỏ bú…

Rồi chị ngỡ ngàng khi thấy khắp vùng mông và bẹn của con trai đang rộp đỏ và sưng tấy. Chồng chị cũng đã rất sốt sắng ra hiệu thuốc mua thuốc về bôi cho bé nhưng chỉ đỡ được khoảng 2-3 ngày sau đó lại tái phát lại.


Khi được khoảng gần 1 tháng bỗng thấy bé có biểu hiện quấy khóc, bỏ bú

Từ ngày bị hăm tã, bé 2 bé lười ti và ít ngủ hẳn, bé cũng tăng cân rất chậm. Có đêm bé chỉ ngủ được 3-4 tiếng khiến cả gia đình chị náo loạn cả lên, chị Thoa thì bơ phờ vì suốt ngày quay cuồng với việc bế bồng, lau rửa cho con…

Để trị hăm tã, chị Thoa rửa cho con bằng lá chè xanh và trầu không nhưng 4-5 này rồi một tuần trôi qua mà vết hăm của các con chỉ đỡ chứ không khỏi hẳn.

Lên các diễn đàn mẹ và bé nhờ tư vấn, chị Thoa được mách nước bao nhiêu loại thuốc, kem hăm nhưng đều thất bại

 “Ai nói kem trị hăm nào là mình mua loại đó để bôi cho con, dù đã đổi 3-4 loại rồi mà vết hăm của con vẫn còn đó. Thậm chí con còn bỏ ăn và sốt khiến mình cuống cuồng cả lên” – Chị Thoa trải lòng.

Niềm hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ khi trị dứt điểm được hăm tã cho con

Tưởng chừng phải sống chung với bệnh hăm tã mãi cho đến khi được một người bạn thân tặng cho một hộp nước tắm thảo dược.

Hỏi ra mới biết, cô bạn ấy thấy bạn mình hỏi khắp nơi tìm cách chữa hăm cho con mà cũng lo lắng thay. Vô tình thấy công ty có chương trình tặng quà miễn phí cho bé, cô bạn ấy đăng ký luôn một hộp cho bạn mình.

Ban đầu chị cũng bán tín bán nghi nhưng dù sao hết cách rồi nên vẫn thử, vì đây không phải là thuốc, lại có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đọc thành phần đều từ thảo dược nên chị an tâm dùng cho con trai.

Thật bất ngờ, chỉ sau đúng một ngày là vết hăm đã giảm đỏ và sưng tấy. Chị dùng thêm cho bé 3 ngày nữa thì vết hăm khô lại rồi biến mất. Chị sung sướng không tin vào mắt mình và khoe ngay với chồng, chồng chị cũng vui lắm.

“Cả 2 con của mình đều mỗi lần bị hăm đều rất nặng và rất thường xuyên tái đi tái lại, vì vậy dùng hết một hộp gel tắm thảo dược Bagnokid được tặng, thấy bé khỏi hẳn hăm, mình phải nhờ cô bạn ấy đặt hộ cho mấy hộp nữa để dùng dần. Mỗi khi bé có biểu hiện đỏ là mình dùng Bagnokid để rửa luôn, trộm vía nửa năm nay mình không còn đau đầu vì bệnh hăm tã của con nữa “cười” ” – chị Thoa chia sẻ.

Chỉ nhờ quyết định đúng đắn kịp thời dùng Gel tắm Bagnokid đã giúp chị thoát khỏi những tháng ngày stress, ăn không ngon ngủ không yên. Và điều quan trọng nhất là con trai bé bỏng của chị không còn khổ sở vì chứng bệnh hăm tã nữa.

+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.